LUẬT SƯ TRỊNH THUÝ HUYỀN ĐƯỢC BẦU LÀM PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HỘI QUỐC TẾ NGỮ HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2027

bởi Apra Law

Ngày 25/6/2022, Đại hội Đại biểu Hội Quốc tế ngữ Hà Nội (HANEA) khoá VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đại hội bầu Ban Chấp hành gồm 13 ủy viên; các chức danh chủ chốt: 01 Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch, 01 Tổng thư ký; Ban Kiểm tra gồm 03 ủy viên.

 

 

Tại Đại hội lần này, Luật sư Trịnh Thuý Huyền, Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Apra, đồng thời là Chi hội trưởng Chi hội Apra vinh dự được bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội khoá VI nhiệm kỳ 2022 – 2027. Luật sư Trịnh Thuý Huyền là một nhà lãnh đạo năng động, nhạy bén và sẵn sàng hội nhập, tích cực tham gia các hoạt động nghề nghiệp và các hoạt động xã hội có giá trị. Dưới sự lãnh đạo của Luật sư Huyền, Luật Apra luôn là chi hội tiên phong trong các hoạt động của Hội, tích cực tham mưu, đóng góp cho các công tác nội bộ và sự kiện mà Hội tổ chức. Gia nhập Hội Quốc tế ngữ và tham gia phát triển phong trào quốc tế ngữ tại Việt Nam được xem là chính sách đối ngoại mang tính chiến lược của Luật Apra. Đại hội lần này cũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Luật sư Huyền và Chi hội Apra trong các hoạt động và phong trào của Hội Quốc tế ngữ Hà Nội nói riêng và Hội Quốc tế ngữ Việt Nam nói chung trong nhiệm kỳ vừa qua.

 

 

Trong nhiệm kỳ 2022 – 2027 tới đây, Hội Quốc tế ngữ Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng quốc tế ngữ cho hội viên, đổi mới các hoạt động của Hội. Bên cạnh đó, Hội sẽ tiếp tục củng cố tổ chức, trẻ hóa đội ngũ, rà soát, củng cố các chi hội để hoạt động một cách thiết thực. Đặc biệt, Hội sẽ vận động hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động hòa bình, hữu nghị do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố và Hội Quốc tế ngữ Việt Nam tổ chức, sẵn sàng hưởng ứng và tham gia các hoạt động, sự kiện quốc tế ngữ trong nước và quốc tế.

____________________________
Mọi thông tin yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH APRA
? Địa chỉ: Tầng 7, số 57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
? Website: http://apra.vn
? Email: info@apra.vn
☎ Hotline: 024.23486234 – 0948495885

Có thể bạn quan tâm

2 bình luận

Rastrear Celular 09/02/2024 - 1:54 sáng

Se você está se perguntando como descobrir se seu marido está traindo você no WhatsApp, talvez eu possa ajudar. Quando você pergunta ao seu parceiro se ele pode verificar seu telefone, a resposta usual é não.

Phản hồi
Rastrear Celular 12/02/2024 - 7:45 sáng

Alguns arquivos de fotos particulares que você exclui do telefone, mesmo que sejam excluídos permanentemente, podem ser recuperados por outras pessoas.

Phản hồi

Để lại bình luận

0948 49 5885