HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA CHLB ĐỨC VỀ PHÁP LUẬT TRONG LĨNH VỰC KHÁM, CHỮA BỆNH

bởi Apra Law

Ngày 13-14 tháng 12 năm 2023 tại Khách sạn TQT (Số 1 Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm), Luật Apra rất vinh dự khi được tham dự “Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của CHLB Đức về pháp luật trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh” do Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Chính sách về Y tế,HIV/AIDS trực thuộc Hội Luật gia Việt Nam phối hợp với Vụ Pháp chế – Bộ Y tế tổ chức.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm về pháp luật giữa Việt Nam và CHLB Đức trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh.

Ông Gregor Däubler (Mr.), Bác sĩ, Cán bộ Chính sách (Phòng 213 – Ủy ban Liên bang, Chương trình Quản lý Bệnh tật, Các vấn đề y tế trong Bảo hiểm Y tế, Bộ Y tế Liên bang) đang chia sẻ kinh nghiệm của CHLB Đức

Qua buổi hội thảo, Luật Apra có cơ hội học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia trong việc thực thi pháp luật, và được nghe những ý kiến đóng góp của các đại biểu cho việc xây dựng và hoàn thiện văn bản hướng dẫn thi hành luật trong lĩnh vực khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Các thành viên của Luật Apra vinh dự khi được chụp hình cùng GS.TS. Nguyễn Đăng Dung – Cây cổ thụ trong giới học giả Hiến pháp Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

0948 49 5885