LUẬT APRA VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

bởi Apra Law

Sáng ngày 07/01/2023 vừa qua, tại Đại hội đại biểu bất thường của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội năm 2022, Công ty Luật TNHH Apra cùng hai Luật sư Trịnh Thúy Huyền và Luật sư Đỗ Thanh Huyền đã vinh dự được Đoàn Luật sư TP Hà Nội trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng Đoàn Luật sư và hoạt động nghề nghiệp luật sư năm 2022.

(Luật Apra vinh dự nhận Bằng khen vì đã có thành tích trong xây dựng Đoàn Luật sư và hoạt động nghề nghiệp luật sư năm 2022)

(Bằng khen được trao cho Luật sư Đỗ Thanh Huyền vì đã có thành tích trong xây dựng Đoàn Luật sư và hoạt động nghề nghiệp luật sư năm 2022)

Bên cạnh đó, Luật sư Trịnh Thúy Huyền, Giám đốc Luật Apra còn vinh dự và tự hào khi được nhận Kỷ niệm chương bảo vệ công lý từ Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Sự ghi nhận này là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và thành quả không mệt mỏi của tập thể Luật Apra trong suốt chặng đường hình thành và phát triển vừa qua.

Trong hai năm 2021 và 2022, cùng với sự lãnh đạo đúng đắn và sự nỗ lực hết mình của tập thể, Luật Apra đã chuyển mình, trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Việt Nam.

Trước thềm năm mới 2023 với nhiều khó khăn phía trước, tập thể Luật Apra quyết tâm đổi mới, nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển sáng tạo, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra và giữ vững phong độ là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín cho các Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

________________________________

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY LUẬT TNHH APRA

Địa chỉ: Tầng 7, số 57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm,

Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: info@apra.vn

Hotline: 024.23486234 – 0948495885

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

0948 49 5885