ĐẠI DIỆN LUẬT APRA THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “DU XUÂN HỮU NGHỊ 2024”

bởi Apra Law

Ngày 9/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp cùng Sở Du lịch Hà Nội, UBND huyện Sóc Sơn tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị 2024” tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Sóc. Đây là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa quan trọng trong năm được đông đảo bạn bè trong và ngoài nước quan tâm, tham gia trải nghiệm.

LS. Trịnh Thúy Huyền – Giám đốc Luật Apra kiêm Phó Chủ tịch thường trực Hội Quốc tế ngữ Hà Nội (HANEA) rất vinh dự khi có cơ hội tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

Tại đây, LS Trịnh Thúy Huyền cùng các đại biểu còn được giao lưu, tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống của địa phương như: nắm cơm, làm tranh gạo, gói bánh chưng…, thưởng thức những bài ca, điệu múa, bản nhạc đặc sắc. Qua đây, nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thủ đô Hà Nội; là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội và bạn bè quốc tế.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, quảng bá văn hóa truyền thống, đẩy mạnh hoạt động thông tin đối ngoại, ngoại giao nhân dân, giới thiệu về Thủ đô – thành phố vì hòa bình và nét đẹp thanh lịch của người Hà Nội; giới thiệu những thành tựu trong công cuộc đổi mới của Thủ đô và đất nước tới bạn bè thế giới.

Chương trình Du xuân hữu nghị 2024 là một dịp rất có ý nghĩa để giới thiệu nét văn hoá của người Việt Nam tới các bạn nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, đồng thời, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa nhằm tăng cường tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Nguồn: https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2862254/ban-be-quoc-te-co-nhieu-trai-nghiem-ve-van-hoa-tai-chuong-trinh-du-xuan-huu-nghi-2024.html?fbclid=IwAR2yGlblcSi0w5VoFp6d7hGhFySqdfuKTNL9AR-J2AMbtZhE84mpqRHpyYA_aem_AdUXccwsII6_G_IxeoltrmRVzZEJ6xhxXhGTOhDz359k75FQo61CymTetOKg0LlIuhk

Có thể bạn quan tâm

0948 49 5885