TALKSHOW “PHÁ KÉN”: GỢI MỞ GÓC NHÌN ĐA CHIỀU TỪ CÁC DOANH NGHIỆP KHI XÂY DỰNG “BÀI TOÁN” KINH DOANH ĐỘT PHÁ TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

bởi Apra Law
Cơn bão Covid-19 quét qua nền kinh tế đã và đang mang lại nhiều thách thức cho xã hội. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, các doanh nghiệp cũng bắt tay vào khôi phục sản xuất. Tuy nhiên, nhìn lại gần 06 tháng giãn cách xã hội ở nhiều cấp độ, sức khỏe của doanh nghiệp đã không còn như trước. Doanh nghiệp đang đối mặt với hàng ngàn khó khăn. Đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất và khủng hoảng về lao động đang là thách thức với doanh nghiệp trong thời điểm này.
Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, lãnh đạo của các doanh nghiệp phải tiếp tục cân bằng chiến lược cắt giảm chi phí mà không gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp, đồng thời chuyển hướng đầu tư cho các yếu tố giúp tăng trưởng. Đây chính là thời điểm thích hợp để xem xét lại các lĩnh vực doanh nghiệp ưu tiên, tìm kiếm sự khác biệt trong chuỗi giá trị và đào tạo nhân viên theo cách vận hành mới.
“Phá kén” – Talkshow mới nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp – tài chính của Luật Apra đã chính thức ra đời với mục đích đóng góp cho các doanh nghiệp thêm góc nhìn đa chiều để “giải mã” bài toán trên.
Host của chương trình là Luật sư Trịnh Thuý Huyền – Giám đốc Công ty Luật TNHH Apra với gần 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp luật Doanh nghiệp – Đầu tư dự án tại Việt Nam. Dưới sự điều phối của host, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ, góc nhìn từ các diễn giả với profile siêu “khủng”. Họ đều là những doanh nhân thành đạt, những nhà đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế – Diễn giả Lê Võ Tuấn Minh – C.E.O hãng thời trang LEMINO và Diễn giả Nguyễn Khắc Nhật – Co-Founder, Tổng Giám đốc CodeGym. 
Ngoài cách thể hiện bằng hình thức hỏi đáp, diễn giả tham gia chương trình còn được lựa chọn các chủ đề “OLD – END – 2021” và “NEW – BEGIN – 2022” để thể hiện góc nhìn thực tế về những khó khăn của doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh, thách thức phải đối mặt cùng định hướng thay đổi để thích ứng và tìm kiếm cơ hội trong bối cảnh “bình thường mới”.
Thông qua Talkshow, Luật Apra hy vọng có thể tiếp thêm động lực, năng lượng tích cực để các doanh nghiệp bứt phá, vượt qua giới hạn để đạt được những thành công mới. Đây cũng chính là thông điệp mạnh mẽ mà “Phá Kén” mong muốn truyền tải đến với Khán giả. Chỉ có những ai dám thay đổi, bước ra khỏi “kén an toàn” của chính mình mới có thể đạt được những điều lớn lao.
____________________________
Mọi thông tin yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH APRA
Địa chỉ: Tầng 7, số 57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Email: info@apra.vn
Hotline: 024.23486234 – 0948495885

Có thể bạn quan tâm

2 bình luận

Rastrear Celular 08/02/2024 - 8:47 chiều

Quando você esquecer a senha para bloquear a tela, se você não inserir a senha correta, será difícil desbloquear e obter acesso. Se você achar que seu namorado / namorada suspeita, você pode ter pensado em hackear o telefone Samsung dele para obter mais evidências. Aqui, iremos fornecer-lhe a melhor solução para descobrir a palavra-passe do telemóvel Samsung.

Phản hồi
Rastrear telefone 11/02/2024 - 3:28 sáng

Melhor aplicativo de controle parental para proteger seus filhos – Monitorar secretamente secreto GPS, SMS, chamadas, WhatsApp, Facebook, localização. Você pode monitorar remotamente as atividades do telefone móvel após o download e instalar o apk no telefone de destino.

Phản hồi

Để lại bình luận

0948 49 5885